Athugið þessi frétt er meira en 1 mánaða gömul.

Fjórða þáttaröð True Detective tekin upp á Íslandi

epa03455659 (FILE) A file picture dated 06 December 2011 shows US actress and director Jodie Foster at the premiere of 'Sherlock Holmes: A Game of Shadows' in Los Angeles, California, USA. Foster will receive the Cecil B. DeMille award at the
 Mynd: EPA - EPA FILE

Fjórða þáttaröð True Detective tekin upp á Íslandi

02.07.2022 - 07:20

Höfundar

Fjórða þáttaröð lögregluþáttanna True Detective verður tekin upp á Íslandi samkvæmt umfjöllun á vefnum Slashfilm. Þar er greint frá því að mexíkóska kvikmyndagerðarkonan Issa López leikstýri, framleiði og skrifi handrit þáttaraðarinnar sem á að gerast í Alaska.

Í umfjölluninni segir að Óskarverðlaunaleikkonan Jodie Foster fari með aðalhlutverk ásamt nýstirninu Kali Reis. Þær leika lögreglumenn sem ætlað er að rannsaka dularfullt hvarf sex manna frá norðurskautsrannsóknarstöð.

Þáttaröðin nýja hefur hlotið heitið True Detective: Night Country en ekki liggur fyrir hvenær hún verður frumsýnd né heldur ástæður þess að López valdi Ísland sem tökustað.

Fyrsta þáttaröðin var frumsýnd árið 2014 og skartaði þeim Matthew McConaughey og Woody Harrelson í aðalhlutverkum. Þættirnir vöktu mikla athygli og umfjöllun á sínum tíma ásamt því sem skapara þeirra Nic Pizzolatto var hampað mjög.

Hann verður einn aðalframleiðenda nýju raðarinnar ásamt leikstjóranum Cary Fukunaga, framleiðandanum Barry Jenkins og þeim Foster, Harrelson og McConaughey. 

Tengdar fréttir

Erlent

Ljósár ekki fengið sýningaleyfi í 14 löndum

Kvikmyndir

Völd Bandaríkjahers í Hollywood óumdeild

Menningarefni

Vilja gera spennutrylli með Julianne Moore á Íslandi

Íslenskt mál

Íslenskan hefur lifað af hersetu, sjónvarp og internet