Athugið þessi frétt er meira en 6 mánaða gömul.

Handtekinn grunaður um kynferðisafbrot gegn barni

epa07951662 The Nike Strike match ball displaying "no room for Racism" logo during the English Premier League soccer match between Manchester City and Aston Villa held at the Etihad Stadium in Manchester, Britain, 26 October 2019.  EPA-EFE/PETER POWELL EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 120 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications
 Mynd: EPA

Handtekinn grunaður um kynferðisafbrot gegn barni

19.07.2021 - 22:27
Leikmaður í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu var í gær handtekinn fyrir kynferðisafbrot gegn barni. Fjölmiðlar hafa ekki gefið upp nafn leikmannsins að svo stöddu og segja það einungis vegna lagalegra ástæðna.

Einstaklingurinn sem um ræðir var handtekinn af lögreglunni í Manchester síðastliðinn föstudag en var sleppt stuttu síðar gegn tryggingu.

Leikmaðurinn er 31 árs gamall og giftur, talsmaður klúbbsins sem hann leikur fyrir staðfesti að rannsókn væri í gangi og leikmaðurinn verið tímabundið leystur frá störfum. Þetta kemur fram á vef Daily Mail. 

Fleiri miðlar fjalla um málið og hjá Mirror kemur fram að leikmaðurinn er reyndur landsliðsmaður í heimalandinu og sé reglulega í byrjunarliði síns liðs, ekki er tekið fram hvaða félag um ræðir. Húsleit var framkvæmd hjá leikmanninum og voru nokkrir hlutir gerðir upptækir.