Geldingadalir í birtingu

Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF BCW, flugmaður hennar var Snorri B. Jónsson.
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason
Haukur Snorrason ljósmyndari tók syrpu af myndum í birtingu 23. mars yfir eldstöðvunum í Geldingadal. Haukur var um borð í TF KNA og flugmaður Arnar Emilsson. Þeir voru í samflugi með TF YAK, flugmaður hennar var Snorri B Jónsson.
,,Myndir sem ég tók í morgun úr flugvél í birtngu yfir eldstöðvunum. í lok frétta t.d. Þetta var ansi flott og annar flaug oft við hliðina á mér. Leyfa folki að njóta. Kostar ekkert."
 Mynd: Haukur Snorrason