Athugið þessi frétt er meira en 1 ára gömul.

Hverjir komast áfram á síðasta undankvöldinu?

Mynd með færslu
 Mynd: UngRÚV

Hverjir komast áfram á síðasta undankvöldinu?

03.03.2021 - 12:15

Höfundar

Annað undankvöld Skrekks fór fram í gær þar sem Langholtsskóli með atriðið Boðorðin 10 og Hlíðaskóli með atriðið Beirútin mín komust áfram. Í kvöld kemur í ljós hvaða tveir skólar bætast við úrslitakvöldið 15. mars sem verður í beinni útsendingu á RÚV.  

Skólarnir sem keppa í kvöld eru Sæmundarskóli, Klettaskóli, Dalskóli, Laugalækjarskóli, Háteigsskóli og Foldaskóli.   

Á morgun kemur í ljós hvaða tveir skólar verða valdir sérstaklega til viðbótar af dómnefnd. Samtals keppa 8 atriði til úrslita og viðurkenningar veittar fyrir 1-3 sæti. 

UngRÚV kíkti á æfingu hjá skólunum sem keppa í kvöld og augljóst að mikil vinna og metnaður hefur lagður í atriðin. Hægt er að sjá það hér. Hægt verður að fylgjast með keppninni í kvöld í beinu streymi á vef UngRÚV klukkan 20:00. Þar er einnig hægt að sjá atriðin sem kepptu í gær.