Athugið þessi frétt er meira en 2 ára gömul.

„Hann er líka bara góður vinur“

Mynd: RÚV / RÚV

„Hann er líka bara góður vinur“

05.01.2021 - 17:25

Höfundar

Óhætt er að fullyrða að allir Íslendingar hafi einhverju sinni heyrt lag sem Magnús Jóhann Ragnarsson á þátt í. Hann er píanóleikari og tónskáld og hefur þrátt fyrir ungan aldur starfað með mörgum þekktustu tónlistarmönnum landsins og samið mörg af vinsælustu lögum síðustu ára

Á meðal þeirra tónlistamanna sem Magnús hefur starfað náið með síðustu misseri er Auðunn Lúthersson eða Auður eins og hann kallar sig. Margir þekkja til dæmis smellinn Fljúgðu burt dúfa eftir þá félaga sem kom út í lok síðasta árs.

Auður kveðst þakklátur fyrir samstarf þeirra Magnúsar. „Hann hefur reynst mér mjög mikilvægur samstarfsaðili, ekki bara vegna þess að hann er rosalega flinkur hljóðfæraleikari og tónlistarmaður heldur er hann líka bara góður vinur,“ segir Auður. „Maður fattar það þegar maður hefur umgengist svona fólk að það er að lyfta manni. Ég er þakklátur fyrir að vera með honum.“

Mynd með færslu
 Mynd: Menningin - RÚV
Magnús þykir bæði frábær vinur og tónlistarmaður.

Guðrún Sóley Gestsdóttir ræðir við Magnús Jóhann Ragnarsson í Menningunni sem er á dagskrá klukkan 19:50.

Tengdar fréttir

Tónlist

Svona söng Halldór Laxness Maístjörnuna sjálfur

Tónlist

Mikið sem dynur á ungum manni