Ragnheiður Ásta Pétursdóttir er látin

Mynd með færslu
 Mynd:
Ragnheiður Ásta Pétursdóttir, ein af þekktustu röddum Ríkisútvarpsins, er látin, 79 ára að aldri. Ragnheiður Ásta hóf störf hjá Ríkisútvarpinu árið 1962 og lét af störfum eftir 44 ára starf árið 2006.

Ragnheiður var dóttir Péturs Péturssonar sem var þulur hjá Ríkisútvarpinu og Ingibjargar Birnu Jónsdóttur, húsmóður. Maður hennar var Jón Múli Árnasson, þulur, sem einnig var ein af röddum Ríkisútvarpsins og vinsælt tónskáld. Saman eignuðust þau eina dóttur, Sólveigu Önnu Jónsdóttur, formann Eflingar.

Ragnheiður átti þrjú börn af fyrra hjónabandi, Pétur Gunnarsson, blaðamann, sem nú er látinn, Eyþór Gunnarsson, tónlistarmann og Birnu Gunnarsdóttur, verkefnisstjóra hjá Háskóla Íslands.

freyrgigja's picture
Freyr Gígja Gunnarsson
Fréttastofa RÚV
Síðast:
Þessi þáttur er í hlaðvarpi