Athugið þessi frétt er meira en 9 mánaða gömul.

Lilja fagnar sóttkvíarlokum

Mynd með færslu
 Mynd: Vilhjálmur Þór Guðmundsdótt - RÚV
Lilja Dögg Alfreðsdóttir, mennta- og menningarmálaráðherra, er laus úr sóttkví sem hún hefur verið í undanfarnar tvær vikur eftir að eiginmaður hennar greindist með COVID-19 smit.

Í færslu á Facebook-síðu sinni fagnar ráðherrann því að hafa lokið sóttkví. 

„Laus úr sóttkví, eftir 14 daga vist í sveitinni og skimanir sem færðu mér ómetanlegt ferða- og athafnafrelsi á ný. Fjarvinna hefur ýmsa kosti, en mikið var gott að mæta í ráðuneytið í morgun. Mitt fólk er allt við góða heilsu og fyrir það erum við þakklát og fögnum frjálsleikanum! Ég vil líka þakka fyrir hversu vel heilbrigðiskerfið okkar hefur sinnt sínum verkefnum. Þá hefur Íslensk erfðagreining og allt það góða fólk heldur betur unnið þrekvirki í þessum málum! Takk!,“ segir Lilja í færslu sinni.