Athugið þessi frétt er meira en 8 mánaða gömul.

Vilja heimsfrumsýna Eurovision-mynd Ferrells á Húsavík

Mynd með færslu
 Mynd: Netflix

Vilja heimsfrumsýna Eurovision-mynd Ferrells á Húsavík

23.06.2020 - 16:19

Höfundar

Vonir standa til að kvikmyndin Eurovison Song Contest: The Story of Fire Saga verði heimsfrumsýnd í íþróttahöllinni á Húsavík.

Tökur á myndinni fóru að stórum hluta fram á Húsavík. Myndin er hugarfóstur gamanleikarans Will Ferrell og fer hann sjálfur með aðalhlutverkið í myndinni ásamt þeim Rachel McAdams, Pierce Brosnan, Dan Stevens og Demi Lovato. Ferrell og McAdams leika þau Lars Erickssong og Sigrit Ericksdottir, fulltrúa Íslands í Eurovision söngvakeppninni.

Myndin kemur út á Netflix á föstudaginn en á fundi fjölskylduráðs Norðurþings í vikunni var samþykkt að bjóða bæjarbúum á „heimsfrumsýningu“ á myndinni. Samkvæmt upplýsingum fréttastofu er allt til reiðu, en einungis er beðið eftir að Netflix gefi grænt ljós á sýninguna.

Fáist það verður myndin sýnd í tvígang á föstudaginn. „Eftir erfiðan og snjóþungan vetur er gaman að geta boðið bæjarbúum upp á smá skemmtun. Það er allt til reiðu af okkar hálfu og vonandi næst góð lending hjá Netflix,“ segir Hinrik Wöhler, forstöðumaður Húsavíkurstofu sem stendur fyrir viðburðinum.

Stiklu úr myndinni má sjá hér að neðan.  

 

Tengdar fréttir

Kvikmyndir

Hópur Íslendinga í stiklu Euro-myndar Will Ferrell

Popptónlist

Eurovision-mynd Wills Ferrells frumsýnd í júní

Tónlist

Eurovision-lag Wills Ferrells komið út

Menningarefni

Eurovision-mynd Ferrell fékk 135 milljónir frá ríkinu