Athugið þessi frétt er meira en 2 ára gömul.

Komið að Mammút á Látum okkur streyma

Mynd með færslu
 Mynd: Record Records - Mammút

Komið að Mammút á Látum okkur streyma

06.05.2020 - 08:44

Höfundar

Tónleikaröðin Látum okkur streyma heldur áfram í kvöld og nú er það hljómsveitin Mammút sem stígur á svið. Tónleikarnir hefjast kl. 20 og að venju verða þeir í beinni útsendingu á Rás 2 auk þess sem þeim verður streymt á RÚV2, RÚV.is og á Facebook-síðu Hljómahallarinnar.

Stafræna tónleikaröðin Látum okkur streyma hefur vakið mikla lukku. Fyrstu tónleikarnir voru haldnir í lok mars en þá steig Ásgeir Trausti á svið. Síðan þá hafa sveitir og listafólk á borð við Hjálma, GDRN, Moses Hightower og fleiri komið fram. Í kvöld er komið að Mammút en sveitin hefur verið á meðal vinsælustu hljómsveita landsins allt frá því að hún sigraði Músíktilraunir árið 2004. Síðan þá hefut hljómsveitin gefið út fjórar breiðskífur og hún hefur einnig verið afar sigursæl á Íslenslu tónlistarverðlaununum. 

Nýjasta breiðskífa Mammút kom út árið 2017 og heitir Kinder Versions og er sú fyrsta sem er eingöngu sungin á ensku. Síðustu misseri hefur hljómsveitin ferðast vítt og breitt um heiminn og komið fram á tónleikum við góðan orðstír. 

Tónleikar Mammút á Látum okkur streyma hefjast kl. 20. Þeir verða í beinni útsendingu á Rás 2, RÚV.is, RÚV2 og á Facebook-síðu Hljómahallarinnar.

Tengdar fréttir

Tónlist

Kælan mikla kemur fram á Látum okkur streyma

Tónlist

Hjálmar á lokakvöldi Látum okkur streyma

Tónlist

Röðin komin að GDRN á Látum okkur streyma

Tónlist

Moses Hightower í beinni frá Hljómahöllinni