Sterkar sósur lögðu Helgu og Mána að velli

Mynd: RÚV núll / Núllstilling

Sterkar sósur lögðu Helgu og Mána að velli

29.04.2020 - 15:27
Guðmundur Felixson leikstjóri og listrænn stjórnandi Improv Ísland er mikill áhugamaður um sterkar sósur eftir að hann vann hlaðvarpsþátt fyrir RÚV núll um fyrirbærið. Hann kíkti í Núllstillinguna með nokkrar af sínum uppáhalds sósum.

Sósurnar eiga það allar sameiginlegt að vera íslensk framleiðsla en eiginleikar þeirra og bragð eru misjöfn. Það kom hins vegar fljótt í ljós að dagskrárgerðarfólk Núllstillingarinnar, Helga og Máni, eru ekki vön sterkum mat af neinu tagi og því reyndist smökkun sósanna verða þeim töluvert meiri áskorun en gert var ráð fyrir. 

Styrkleiki matar er mældur eftir Scoville-kvarðanum en hlusta má á Veistu hvað? þáttinn um sterkan mat hér

Sjá má smökkun sósanna í spilaranum hér að ofan. Núllstillinguna í heild sinni má sjá í spilara RÚV