Athugið þessi frétt er meira en 5 mánaða gömul.

„Ef þú lendir aldrei í mótlæti nærð þú aldrei árangri“

Mynd: Rúv / Rúv

„Ef þú lendir aldrei í mótlæti nærð þú aldrei árangri“

24.09.2022 - 20:34
Eftir tapleikinn í gær á móti Val er ljóst að Afturelding er fallið úr Bestu deild kvenna. Liðið er með 12 stig í næst neðsta sæti deildarinnar og þegar ein umferð er eftir þá nær liðið ekki Keflavík að stigum en þær sitja í 8.sæti með 16 stig. Alexander Aron Davorsson, þjálfari Aftureldingar, var að vonum svekktur með þessa niðurstöðu en liðið hefur glímt við áföll í sumar en samt náð að sýna flotta leiki inn á milli.

 

„Vil nú byrja á að óska Val til hamingju með Íslandsmeistaratitilinn og Bikarmeistaratitilinn. Staðan hjá okkur í dag var bara þannig að ég trúi varla hvað leikmenn lögðu mikið í þetta, vitandi það að þetta er búin að vera erfið staða. Það verður bara að hrósa hópnum og leikmönnum sem eru í kringum þetta eru hversu góðar þær voru“.

Það er ljóst að Afturelding mun fylgja KR niður úr Bestu deild kvenna og því er forvitnilegt að vita hvað tekur við hjá liðinu.

„Það sem tekur við núna er bara hvert við ætlum að stefna. Þetta er allavega frábær hópur. Bara halda áfram að byggja þetta upp og gera þetta vel. Sérð það að mótlætið sem þessar stelpur eru búnar að lenda í þetta sumar og við öll bara. Ég sagði við stelpurnar inn i klefa að ef þú lendir aldrei í mótlæti þá nærðu aldrei árangri og það er bara þannig sem við tókum þetta. Það er alltaf hægt að væla um að það vantar hinn og þennan en leikmennirnir hugsuðu bara alltaf um næsta verkefni og mæta svona atvinnumannaliði hér í dag með þetta hugarfar í næst síðasta leik er bara frábært“.

Afturelding á einn leik eftir í Bestu deild kvenna að þessu sinni en það er við ÍBV laugardaginn 1.október kl.14:00.