Athugið þessi frétt er meira en 2 mánaða gömul.

Lést eftir eftirför lögreglu á Akrafjallsvegi

23.07.2022 - 11:18
Mynd með færslu
 Mynd: Eggert Þór Jónsson - RÚV
Ökumaður lést eftir að hann missti stjórn á bíl sínum og hafnaði utan vegar við eftirför lögreglu á Akrafjallsvegi í gærkvöldi. Þetta segir Lögreglan á Vesturlandi í tilkynningu. Þar segir bíllinn hafi oltið nokkrum sinnum og haft er eftir sjónarvottum að ökumaðurinn hafi kastast út úr bifreiðinni. Endurlífgun lögreglu og sjúkraliðs á vettvangi bar ekki árangur.

Lögreglu barst tilkynning um rásandi aksturslag bíls í Hvalfjarðargöngum á leið vestur um sjöleytið í gærkvöldi. Lögreglumenn fóru frá Akranesi til að kanna málið og mættu bílnum á Akrafjallsvegi. 

Þá sneri lögregla við og ætlaði að stöðva ökumanninn til að kanna ástand hans. Hann jók ferðina þá verulega og tók fram úr strætisvagni á ógnarhraða, segir í tilkynningunni. Eftir það missti hann stjórn á bílnum.

Rannsóknardeild Lögreglunnar á Vesturlandi er með slysið til rannsóknar og nýtur aðstoðar tæknideildar Lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu.

Þórgnýr Einar Albertsson