Athugið þessi frétt er meira en 4 mánaða gömul.

Vorar skuldir

Mynd með færslu
 Mynd: Rás 1

Vorar skuldir

01.04.2021 - 15:00

Höfundar

Vorar skuldir er nýtt útvarpsleikrit eftir leikhópinn Kriðpleir.

Félagarnir Friðgeir, Árni og Ragnar fá einstakt tækifæri þegar þeim býðst að taka yfir heimasölu á húðvörum. Nú er bara að koma kremunum aftur í verð áður en þau skemmast og rétta við fjárhaginn í eitt skipti fyrir öll. Hvað gæti mögulega farið úrskeiðis?

Leikarar: Árni Vilhjálmsson, Friðgeir Einarsson, Ragnar Ísleifur Bragason, Hjörtur Jóhann Jónsson, Ylfa Ösp Áskelsdóttir, Halldóra Geirharðsdóttir, Ásthildur Sigurðardóttir og Þorsteinn Bachmann. Hljóðvinnsla: Gísli Kjaran Kristjánsson. Höfundar og leikstjórar: Bjarni Jónsson, Árni Vilhjálmsson, Ragnar Ísleifur Bragason og Friðgeir Einarsson (Leikhópurinn Kriðpleir).

Mynd: RÚV / RÚV
Fyrsti þáttur.
Mynd: RÚV / RÚV
Annar þáttur.
Mynd: RÚV / RÚV
Þriðji þáttur.
Mynd: RÚV / RÚV
Fjórði þáttur.