Athugið þessi frétt er meira en 10 mánaða gömul.

Ástin er ekki ótæmandi brunnur

Mynd: RÚV / RÚV

Ástin er ekki ótæmandi brunnur

02.12.2020 - 12:58

Höfundar

Söfnunarþáttur fyrir SÁÁ verður sýndur 4. desember á RÚV. Fram að því verður boðið upp á lag dagsins þar sem valinkunnir listamenn sýna góða takta. Lag dagsins er ábreiða Bríetar og Rubins Pollock af lagi kanadísku tónlistarkonunnar Feist, laginu The Limit to your love.

Í söfnunarþættinum verða málefni SÁÁ og staða málaflokksins í þjóðfélaginu rædd og fé safnað til styrktar samtökunum. Einnig verður boðið upp á tónlistar- og skemmtiatriði. Umsjón hafa Sigmar Guðmundsson og Björg Magnúsdóttir. Fram koma, meðal annarra Bubbi, Hr. Hnetusmjör, Sigga og Grétar og Mezzoforte.

Tilgangur söfnunarinnar er að stytta biðlistana en nú bíða 540 manns eftir aðstoð frá SÁÁ. Í þættinum verður fjallað um áfengis- og vímuefnafíknina út frá sjónarhóli sjúklingsins en ekki síður aðstandenda.

 

Tengdar fréttir

Tónlist

Didda syngur „Til hvers er ég?“

Tónlist

Herbert fer enn ekki fet

Tónlist

Að skunda skakkur bara nógu grýttan veg