Læknir Maradona grunaður um manndráp af gáleysi

** ADVANCE FOR WEEKEND EDITONS, MAY 29-30 **  FILE - In this June 29, 1986 file photo, Diego Maradona of Argentina, is lifted up as he holds the World Cup trophy after Argentina defeated West Germany 3-2 in the World Cup soccer final in the Atzeca Stadium
Maradona vann HM árið 1986 og var valinn besti leikmaður mótsins. Mynd:

Læknir Maradona grunaður um manndráp af gáleysi

29.11.2020 - 13:52
Eitt stærsta dagblað Argentínu heldur því fram að læknir Maradona sé grunaður um manndráp af gáleysi.

Argentínska blaðið Clarín heldur því fram að læknir Diego Maradona sé grunaður um manndráp af gáleysi eftir að knattspyrnugoðsögnin lést úr hjartáfalli á miðvikudaginn. 

Samkvæmt frétt argentínska blaðsins hefur lögreglan gert húsleit á heimili og skrifstofu Leopoldo Luque sem var einkalæknir Maradona. Luque hafði meðhöndlað Maradona í kjölfar aðgerðar vegna heilablóðfalls sem Maradona fékk fyrr í mánuðinum. 

Að sögn Clarín er verið að rannsaka Luque vegna manndráps af gáleysi en hann er grunaður um að hafa skilið Maradona eftir bjargarlausan. Húsleitin var gerð eftir að dætur Maradona kröfðust upplýsinga um hvaða lyf Maradona fékk frá Luque á síðustu mánuðum ævi sinnar. 

Yfir 30 lögreglumenn tóku þátt í áhlaupinu í dag þar sem sjúkraskýrsla Maradona var meðal þess sem þeir leituðu að.