Konráð er fundinn heill á húfi

09.08.2020 - 11:12
Leitað að Konráð Gíslasyni 1. ágúst 2020.
 Mynd: Facebook
Konráð Hrafnkelsson, maðurinn sem hvarf frá heimili sínu í Brussel þann 30. júlí síðastliðinn, er fundinn heill á húfi. Hlín Ástþórsdóttir, móðir Konráðs, tilkynnti um þetta í færslu á Facebook í morgun.

Konráð er 27 ára og búsettur í Brussel. Leit hófst að honum 1. ágúst. Móðir Konráðs segir í samtali við fréttastofu að hann sé nú í faðmi fjölskyldunnar. 

„Við viljum þakka öllum fyrir hlýhug, kveðjur, bænir og allan þann stuðning sem okkur hefur verið veittur í leitinni að Konráði, allur sá stuðningur er ómetanlegur og verður aldrei þakkað nóg. Við fjölskyldan erum þakklát fyrir að fá hann heilan heim,“ segir í færslu Hlínar. 

 

Nína Hjördís Þorkelsdóttir
Fréttastofa RÚV
Síðast:
Þessi þáttur er í hlaðvarpi