Athugið þessi frétt er meira en 3 ára gömul.

Þórólfur syngur dúett með syninum: Ég er eins og ég er

Mynd: RÚV / Stolt í hverju skrefi

Þórólfur syngur dúett með syninum: Ég er eins og ég er

08.08.2020 - 19:55

Höfundar

Þórólfur Guðnason sóttvarnarlæknir flutti dúett með syni sínum Hafsteini Þórólfssyni á hátíðisdagskrá Hinsegin daga sem eru á dagskrá RÚV í kvöld. Hafsteinn var sá sem upprunalega flutti Ég er eins og ég er á íslensku sem feðgarnir spreyta sig á hér, en lagið er eins konar einkennislag Hinsegin daga.

Stolt í hverju skrefi - Hátíðardagskrá Hinsegindaga er skemmtiþáttur framleiddur af RÚV í samstarfi við Hinsegin daga vegna 20 ára afmælis Gleðigöngunnar. Ekki varð af viðburðum á vegum Hinsegin daga í ár vegna COVID-19 og samkomutakmarkanna. Áhorfendur er hvattir til umræðu á samfélagsmiðlum undir myllumerkinu #hinseginheima.

Tengdar fréttir

Kvikmyndir

Fyrstu gleðisporin tekin frá Hlemmi árið 2000

Menningarefni

Stjórn Hinsegin daga segir stöðuna vonbrigði

Innlent

Viðburðir á vegum Hinsegin daga falla niður

Menningarefni

Hommarnir á höfninni – strákar lentu líka í „ástandinu“